Trường Tiểu học Lê Văn Tám khởi động năm học mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2021, bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 27 tháng 7 năm 2021, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức tập huấn Công nghệ thông tin, tiếng Anh cho toàn thể CBGV, nhân viên nhà trường trực tuyến trên phần mềm Zoom.

BGH luôn có mặt để động viên anh chị em Cô Liễu (GV Tin) hướng dẫn các thao tác trên Wod

Để đợt bồi dưỡng đem lại hiệu quả cao, ngay từ đầu tháng 7, Ban giám hiệu đã chỉ đạo tổ Tiếng Anh, Tin học xây dựng bảng tiêu chí về CNTT, giao tiếp tiếng Anh với cán bộ, giáo viên. Trên cơ sỏ tự bồi dưỡng đánh giá mức độ đạt của cá nhân để đề xuất bồi dưỡng tập trung.

Với đề xuất từ giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức lớp bồi dưỡng tập trung 05 ngày, (từ ngày 27/7/2021 đến hết 31/7/2021) với hai nội dung CNTT và tiếng Anh giao tiếp. Trong từng buổi tập huấn, Ban giám hiệu nhà trường luôn có mặt, đồng hành, động viên, hỗ trợ kịp thời những khó khăn, vướng mắc, tạo động lực lớn cho người học. Cuối mỗi chuyên đề dều có bài thu hoạch đểđánh giá hiệu quả bồi dưỡng. Sau 2 ngày tập huấn có nhiều CB, GV đạt điểm tối đa các chuyên đề.

Củng cố kiến thức qua các bài kiểm tra online ngay sau buổi học

Theo lịch, sáng ngày 29 tháng 7, nhà trường sẽ tiếp tục các nội dung bồi dưỡng tiếng Anh (bao gồm các từ khóa Toán, Khoa học), các mẫu câu giao tiếp đơn giản trong lớp.

Với sự khởi động đầy hào hứng và tâm huyết của tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám, hứa hẹn một năm học mới với những thành công như mong đợi.

Tác giả:Lê Mùi TH Lê Văn Tám